Connect with us

Hệ thống tiêm chủng VNVC

Hệ thống tiêm chủng VNVC tại Bạc Liêu

[CPA] Hệ thống tiêm chủng vắc-xin cho trẻ em và người lớn VNVC tại Bạc Liêu mang đến cơ hội cho người dân Bạc Liêu được tiêm vắc xin đầy đủ, an toàn, dịch vụ cao cấp với giá thành bình ổn. VNVC hiện đang là Hệ thống trung tâm tiêm chủng hàng đầu Việt Nam. Sau đây là trả lời cho các câu hỏi về tiêm vaccine (vacxin, vắc-xin): Tiêm vắc-xin ở đâu uy tín Bạc Liêu? Địa chỉ tiêm vắc-xin tại Bạc Liêu? Ngoài ra, chúng tôi còn tổng hợp một số thông tin hữu ích về vắc-xin để các bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang cho trước và sau khi tiêm vắc-xin ở Bạc Liêu.

Vắc xin là một thành tựu y học vĩ đại của nhân loại. Mỗi năm, vắc xin cứu sống hàng triệu người trước những dịch bệnh nguy hiểm, gần một nửa trẻ em trên toàn thế giới được bảo vệ bởi vắc xin khỏi bệnh tật, khuyết tật và tử vong.

Với hệ thống nhiều cơ sở trải dài từ Nam ra Bắc, VNVC tự hào là đơn vị tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP, hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8ºC. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo tất cả các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp về vắc-xin ở Bạc Liêu

Tổng hợp một số kiến thức bổ ích về Vắc-xin Bạc Liêu (hoặc bạn có thể xuống luôn phần bên dưới để xem địa chỉ và SĐT liên hệ các trung tâm VNVC ở Bạc Liêu – nếu bạn đã hiểu hết về Vắc-xin):

Sau đây là địa chỉ và cách thức liên lạc các trung tâm tiêm vắc-xin của VNVC ở Bạc Liêu:

VNVC Bạc Liêu


  • Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
  • Điện thoại - hotline: 028.7300.6595
  • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/
  • Website: https://vnvc.vn/

 

Bên trên là các địa chỉ tiêm chủng vắc-xin thuộc VNVC ở Bạc Liêu, hy vọng bạn có thể tìm được nơi tiêm phòng vắc-xin hiệu quả cho bạn, gia đình và người thân. Nếu bạn đang có nhu cầu tiêm vắc xin các loại ở các khu vực thuộc Bạc Liêu:

Thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Đông Hải, huyện Hòa Bình, huyện Hồng Dân, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi.

Hãy tìm đến cơ sở VNVC gần nhất nhé!
QUY TRÌNH TIÊM VẮC XIN TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VNVC BẠC LIÊU:
• Bước 1: Đăng ký thông tin khách hàng tại quầy lễ tân (khách hàng đăng ký sử dụng gói vắc xin sẽ thực hiện thu ngân tại quầy);
• Bước 2: Khách hàng được khám và tư vấn trước tiêm tại phòng khám với Bác sĩ chuyên khoa (miễn phí);
• Bước 3: Thu ngân (đối với khách hàng tiêm lẻ, khách hàng sử dụng gói vắc xin mua trước xin vui lòng bỏ qua bước này);
• Bước 4: Tiêm vắc xin tại phòng tiêm;
• Bước 5: Theo dõi 30 phút sau khi tiêm và được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe trước khi ra về.

Hiện tại còn có nhiều cơ sở tiêm vắc-xin khác tại khu vực Bạc Liêu. Bạn có thể tham khảo thêm Danh sách các cơ sở tiêm chủng vắc-xin ở Bạc Liêu.

Đánh giá!
Click to comment
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x