Connect with us

Mầm non (Nhà trẻ, Mẫu giáo)

Trường Mầm non uy tín thuộc Top tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

[CPA] Danh sách Top các trường Mầm non (nhà trẻ & mẫu giáo) uy tín, tốt nhất tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội sau đây có thể bao gồm: trường mầm non công lập quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, trường mầm non ngoài công lập quận Hoàn Kiếm – Hà Nội (trường mầm non dân lập quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, trường mầm non tư thục quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, trường mầm non quốc tế quận Hoàn Kiếm – Hà Nội), trường mầm non song ngữ quận Hoàn Kiếm – Hà Nội… 

Giao đoạn Mầm non là giai đoạn đầu đời, giai đoạn có tác động rất lớn đến khả năng nhận thức, trí tuệ, tâm lý, tình cảm, ngôn ngữ… của trẻ. Vì vậy, để tìm một ngôi Trường Mầm non tốt nhất cho trẻ tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội là không hề dễ dàng.

1 Trường Mầm non Olympus – Yết Kiêu

Trường Mầm non Olympus - Yết Kiêu

Trường Mầm non Olympus – Yết Kiêu

Đối với trẻ mầm non, mỗi ngày đến trường là một ngày khám phá một điều mới, vui vẻ và chơi để phát triển cả về vật chất lẫn tinh thần. Ở Olympus các con sẽ được học chương trình tiêu chuẩn, chi phí hợp lí, ứng dụng phương pháp học tiên tiến.

Tổng diện tích trường lên đến 800m2 tại trung tâm tp Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại: đầy đủ hệ thống điều hòa 2 chiều khắp các phòng học, hệ thống bảng tương tác IQ thông minh, phần mềm Finger Math và phần mềm Kyan for kid hiện đại. Khu vui chơi riêng biệt rộng rãi, hiện đại cùng Trang bị phòng học chức năng cho bé thỏa sức múa hát, vận động giải phóng hình thể, vẽ, tạo hình sáng tạo…

Chương trình được chắt lọc những gì ưu việt và hợp lí nhất từ các chương trình như Stem, Montessori, Reggo Emilia, Glenn Doman, Mindmap …. Chương trình học song ngữ với thời lượng học tiếng anh 10 tiết/tuần. Chương trình hè sôi động với các hoạt động thay đổi theo chủ đề mỗi ngày. Chương trình dã ngoại phong phú hàng tháng các bé được tham gia trải nghiệm với mỗi địa điểm khác nhau quanh Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên LÂU NĂM có Bằng cấp, yêu nghề, yêu trẻ, làm việc từ Tâm.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Olympus – Yết Kiêu
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 0 tháng – 72 tháng
Học phí: 6.000.000 đ – 7.000.000 đ
Địa chỉ:  số 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 097 388 58 88 – (0243) 974-4785 – (0243) 974-8331
Email: vanthu.btx@olympuseducation.edu.vn
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/Olympus9999/

2 Trường Mầm non Bara Golden School – Thợ Nhuộm

Trường Mầm non Bara Golden School - Thợ Nhuộm

Trường Mầm non Bara Golden School – Thợ Nhuộm

Bara Golden School là trường Mầm non Phong cách Nhật. Trường Mầm non Bara Golden School – Thợ Nhuộm áp dụng chương trình mầm non tích hợp Montessori và phong cách ứng xử Nhật Bản trong nuôi dạy trẻ – phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm mang lại cho các bé một môi trường học tập tích cực, để các bé được thỏa sức sáng tạo, phát triển hết tài năng, cá tính của mỗi bé.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Bara Golden School – Thợ Nhuộm không những thành thạo trong công việc chăm sóc các bé, nắm bắt được tâm lý trẻ, dạy trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời mà còn hát hay, múa dẻo, khiến các trẻ say mê, thích thú học tập các môn năng khiếu.

Với tổng diện tích trên 1.000m2, tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hà Nội, Trường Mầm non Bara Golden School – Thợ Nhuộm mang đến không gian lắng đọng, giàu cảm xúc, đủ “tĩnh” để các bé cảm nhận được thế giới xung quanh. Với mục tiêu, tạo không gian “tĩnh” để phát triển tư duy, cảm xúc và chỉ số IQ cho các bé, bên cạnh phòng Đa năng Động giúp bé có những giờ hoạt động nhẹ an toàn và bài bản thì phòng Đa năng Tĩnh giúp bé biết chậm lại, biết tĩnh trong những lúc xem tranh, vẽ, phối màu, nặn bột, ghép hình. Toàn bộ nội thất các phòng học được thiết kế bằng gỗ thông, thân thiện và an toàn…

Bên cạnh đó, về chế độ dinh dưỡng, thực phẩm và trái cây sạch trong bữa ăn của bé cũng được cung cấp từ trang trại gia đình, mang tới cho các bé những bữa ăn ngon lành hợp khẩu vị.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Bara Golden School – Thợ Nhuộm
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 36 tháng
Học phí: 2.900.000 đ
Địa chỉ: 52 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (098) 123-4589
Email:
Fax:
Website:
Facebook:

3 Trường Mầm non Voi Con – Bạch Đằng

Trường Mầm non Voi Con - Bạch Đằng

Trường Mầm non Voi Con – Bạch Đằng

Mầm non Voi Con – Bạch Đằng luôn mang đến cho các con môi trường học tập và vui chơi phù hợp nhất. Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non: Lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi là cách học tập quan trọng nhất.

Trường Mầm non Voi Con – Bạch Đằng luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhẹ nhàng, yêu trẻ. Có giáo viên tiếng Anh riêng và giáo viên tiếng Anh người nước ngoài (2buổi/ tuần). Cùng với cơ sở vật chất hiện đại phòng học thoáng mát, trẻ được tắm nắng sáng và tập thể dục.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Voi Con – Bạch Đằng
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 800.000 đ – 1.200.000 đ
Địa chỉ: Số 46 Bạch Đằng, Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (096) 112-2123
Email: mamnonvoicon@gmail.com
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/bdslongbienhoankiem/

4 Trường Mầm non Just Kids – Trần Quốc Toản

Trường Mầm non Just Kids - Trần Quốc Toản

Trường Mầm non Just Kids – Trần Quốc Toản

Trường mầm non Just Kids – Trần Quốc Toản (Just Kids 3) thành lập tháng 11/2012, thực hiện chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc gia của Việt Nam, nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em Việt Nam. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Nằm trên một diện tích rộng rãi, là một tòa nhà biệt thự Pháp cổ thông thoáng và đẹp đẽ, với sân chơi ngoài trời rộng rãi, trường có một bể cát rộng và một khoảng sân cho các con thoải mái đi xe đạp và chăm sóc vườn hoa. Trường mầm non Just Kids – Trần Quốc Toản cũng có một khu vui chơi trong nhà rộng rãi, với đầy đủ mọi chức năng hoạt động vận động thể chất cho trẻ. Các góc thiên nhiên được thiết kế tại mỗi tầng học tạo cảm giác thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên cho trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Just Kids – Trần Quốc Toản là những Giáo viên tốt nghiệp các Trường Cao đẳng và Đại học Mầm non, cùng những Cô giáo nòng cốt là giáo viên kỳ cựu chuyển sang từ Just Kids 1. Là một tập thể non trẻ nhưng các Cô giáo đều cố gắng hết lòng vì học sinh với đa phần học sinh là những học sinh mới, chưa quen với nề nếp sinh hoạt ở trường.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Just Kids – Trần Quốc Toản
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
Học phí: 5.500.000 đ – 6.200.000 đ
Địa chỉ:  72 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (0243) 976-6608, (0243) 976-6609 – Hotline: 0902 176 160 (Ms.Trang)
Email: justkids3@justkids.com.vn
Fax:
Website: https://www.justkids.com.vn/co-so-just-kids/just-kids-tran-quoc-toan-219.html
Facebook: https://www.facebook.com/justkidskindergartens/

5 Trường Mầm non Dream House – Lý Nam Đế

Trường Mầm non Dream House - Lý Nam Đế

Trường Mầm non Dream House – Lý Nam Đế

Trường mầm non Dream House – Lý Nam Đế được thành lập năm 2003 là trường mầm non tư thục chất lượng cao đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội thực hiện giáo dục theo lí thuyết “Trí thông minh đa dạng – Multiple Intelligences” của giáo sư Howard Gardner – trường Havard. Nhờ đó, trẻ dễ dàng bộc lộ thiên hướng, phát huy tối đa năng lực của bản thân, phát triển tính tự tin, tự lập và khả năng sáng tạo phong phú.

Ngoài việc học tiếng việt nhà trường đặc biệt quan tâm đến phát triển ngôn ngữ thứ hai cho trẻ. Chương trình Tiếng Anh với thời lượng học chiếm 50% các hoạt động trong ngày, trong đó có 50% do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên Dream House – Lý Nam Đế giàu kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Trẻ được học theo những nhóm nhỏ (5 – 7 trẻ/nhóm/cô giáo), theo những hình thức thông minh nổi trội của từng trẻ. Môi trường học thân thiện và mở, tạo cơ hội cho trẻ tự thể hiện được nhiều nhất, cô giáo chăm sóc được tới từng trẻ.

Trường mầm non Dream House – Lý Nam Đế tự hào với hệ thống lớp học hiện đại, 100% các lớp được lát sàn gỗ, lắp điều hòa, nối mạng internet, lắp đặt đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, quạt, đồng hồ. Các phòng học có nhiều cửa sổ nhìn ra không gian thoáng mát, trang bị đầy đủ bàn ghế, đồ dùng đồ chơi hiện đại đảm bảo cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt cả ngày tại trường một cách thoải mái, chất lượng.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Dream House – Lý Nam Đế
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 8.430.000 đ – 9.210.000 đ
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 30, Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (0243) 843-0422
Email: kinder@dreamhouse.edu.vn
Fax:
Website: https://www.dreamhouse.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/dreamhouse.edu.vn/

6 Trường Mầm non Ánh Sao – Phúc Tân

Trường Mầm non Ánh Sao - Phúc Tân

Trường Mầm non Ánh Sao – Phúc Tân

Trường Mầm non Ánh Sao – Phúc Tân được xây dựng với mục đích tạo nên môi trường để các bé có thể học tập, làm quen bạn mới, giao tiếp và phát triển bản thân.

Với phương pháp giáo dục chuẩn của sở Giáo dục và Đào tạo, trường Mầm non Ánh Sao muốn mang đến cho bé những kĩ năng sống, tự lập ngay từ khi còn bé. Trường mang đến cho bé những kiến thức mới lạ, thú vị qua những hình ảnh được chụp lại để bé có thể học hỏi được nhiều điều mới một cách chủ động, thực tế. Ngoài trường mang cho các con những buổi hoạt động ngoại khóa để các bé không chỉ học những thứ ở lớp mà còn được học những điều mới ở thế giới bên ngoài. Không chỉ vậy trường còn có những giờ học vận động để các con được phát triển về thể chất, để các con ngày càng năng động.

Trường Mầm non Ánh Sao – Phúc Tân có cơ sở vật chất mới, hiện đại. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ những dụng cụ học tập cho bé, điều hòa và TV mỗi phòng học, những đồ dùng cá nhân đều có riêng của từng con để đảm bảo vệ sinh cho từng bé. Trường còn có một sân chơi trong nhà tạo cho bé một không gian để vui chơi, vận động.

Trường Mầm non Ánh Sao – Phúc Tân có những giáo viên tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ. Các cô ở trường luôn tìm ra những cách giảng dạy giúp các con có thể học hỏi một cách chủ động, tự do nhất.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Ánh Sao – Phúc Tân
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.300.000 đ
Địa chỉ: 154 Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (097) 572-9885
Email: manhcuongpham96@gmail.com
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/ThuThuy301084/

7 Trường Mầm non Đồ Rê Mí – Nguyên Khiết

Trường Mầm non Đồ Rê Mí - Nguyên Khiết

Trường Mầm non Đồ Rê Mí – Nguyên Khiết

Trường Mầm non Đồ Rê Mí – Nguyên Khiết là ngôi trường mới được thành lập với mong muốn tạo nên một môi trường giúp các con phát triển và học tập trong độ tuổi mẫu giáo. Trường Mầm non Đồ Rê Mí – Nguyên Khiết là trường có cơ sở vật chất mới, tiện nghi, hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa, giáo cụ trực quan, những hình ảnh thực tế phục vụ cho việc học tập của bé và còn những đồ chơi thông minh với chất liệu đạt chuẩn để bé có thể vừa học vừa chơi.

Chương trình học của các bé được thực hiện theo chuẩn của sở giáo dục và đào tạo. Các bé sẽ được học tập bằng những hình ảnh thực tế, giáo cụ trực quan và đồ chơi thông minh. Các con sẽ được tập làm những công việc cá nhân để các bé có thể tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài những giờ học các con còn có những giờ vui chơi bổ ích và những giờ hoạt động ngoài trời giúp bé k chỉ phát triển về trí tuệ mà còn phát triển cả về mặt thể chất.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người yêu nghề, yêu trẻ, có phẩm chất đạo đức cao. Luôn mong muốn và tìm cách giúp các bé được phát triển một cách toàn diện

Các bé được cấp đầy đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn để có đầy đủ dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển đầu đời, bữa ăn được chuẩn bị từ những thực phẩm tươi ngon nhất. Không chỉ đảm bảo về dinh dưỡng mà còn được đảm bảo về cả vị giác.

Nhà bếp luôn được giữ gìn sạch sẽ, đồ dùng khi ăn của các con luôn được rửa sạch và giữ vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho bé. Mỗi bữa ăn của bé được chuẩn bị đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của các chuyên gia. Không chỉ đảm bảo được về dinh dưỡng mà còn được đảm bảo về cả khẩu vị để bé vừa đủ dinh dưỡng nhưng vẫn ngon miệng.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Đồ Rê Mí – Nguyên Khiết
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.100.000 đ
Địa chỉ: 71 Nguyễn Khiết, Phúc Tân Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (086) 918-4293
Email: thuylinh300991@gmail.com
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/107996783918443/

8 Trường Mầm non Queensland – Hàm Long

Trường Mầm non Queensland - Hàm Long

Trường Mầm non Queensland – Hàm Long

Queensland Kindergarten – Hàm Long tin rằng những năm đầu đời thực sự quan trọng trong quá trình giáo dục một con người, trong việc truyền tải kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nhà trường thực hiện giảng dạy theo khung chương trình của BGD – ĐT kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Các môn học đang áp dụng tại QK là kết quả của hai năm nghiên cứu và miệt mài làm việc của các chuyên gia Bộ giáo dục Queensland và Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

100% giáo viên tại Queensland Kindergarten – Hàm Long có bằng cao đẳng sư phạm, đại học hoặc cao học. Nhưng dù là người Việt hay người Úc, dù đã giảng dạy lâu năm hay mới chỉ một vài năm, có một điểm chung dễ nhận thấy ở họ, đó là tình yêu với trẻ thơ, sự tận tâm chăm sóc và luôn sẵn sàng cống hiến thời gian và sức lực của mình cho sự tiến bộ của từng học sinh. QK cam kết duy trì sĩ số thấp nhất ở mỗi lớp, tối đa 10-12 học sinh tùy theo độ tuổi với tỷ lệ giáo viên/học sinh chỉ là 4/1 hoặc 5/1. Nhà trường tin rằng, chỉ khi nào học sinh được chú ý giáo dục và quan tâm thường xuyên bởi các nhà giáo không phải chịu gánh nặng giáo dục quá đông học sinh cùng lúc, khi đó trẻ mới phát huy được mọi khả năng thiên bẩm của mình.

Queensland Kindergarten – Hàm Long tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, với thiết kế thấp tầng và mặt bằng rộng, các lớp học và phòng chức năng đều rất rộng rãi và thoáng mát. Từng lớp học rộng rãi được thiết kế đẹp mắt với các góc riêng như Parent Corner, Reading Corner, Artworks Floor… cho phép giáo viên có thể vừa tổ chức các hoạt động tập thể vừa hướng dẫn từng trẻ hoạt động tại các góc yêu thích của mình khi cần.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Queensland – Hàm Long
Loại hình trường: Trường quốc tế
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 6.000.000 đ – 7.000.000 đ
Địa chỉ: Số 8B, Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (0243) 938-7050
Email: info@queensland.edu.vn
Fax:
Website: https://www.queensland.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/queenslandkindy/

9 Trường Mầm non Thực nghiệm mới – Hoàn Kiếm

Trường Mầm non Thực nghiệm mới - Hoàn Kiếm

Trường Mầm non Thực nghiệm mới – Hoàn Kiếm

Trường Mầm non Thực nghiệm mới – Hoàn Kiếm ra đời xuất phát từ mong muốn đáp ứng về một môi trường giáo dục trẻ chất lượng cao, nơi mỗi bé yêu là một cây nhỏ được ươm mầm, chăm sóc và uốn nắn bằng tình yêu thương, tâm huyết và trách nhiệm.

Nhà trường cam kết mang lại một môi trường sư phạm tiên tiến, khoa học và nhân văn nhất cho trẻ. Tại trường Mầm non Thực nghiệm mới – Hoàn Kiếm, các bé luôn được khuyến khích học tập và thể hiện tất cả những tiềm năng và năng khiếu vốn có.

Nếu việc chăm sóc và giảng dạy tại trường không làm bạn hài lòng, nhà trường cam kết hoàn lại 100% học phí.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Thực nghiệm mới – Hoàn Kiếm
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
Học phí: 2.150.000 đ – 3.150.000 đ
Địa chỉ: Số 65A, Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (090) 623-0091
Email: hana.ng23@gmail.com
Fax:
Website: https://thucnghiemmoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/MamNonHMC/

10 Trường Mầm non Hạt Mầm Nhỏ – Hàng Cân

Trường Mầm non Hạt Mầm Nhỏ - Hàng Cân

Trường Mầm non Hạt Mầm Nhỏ – Hàng Cân

Trường Mầm non Hạt Mầm Nhỏ – Hàng Cân được thành lập từ năm 2017 với mong muốn tạo nên một môi trường học tập, phát triển cho những bé ở độ tuổi mầm non, giúp bé chuẩn bị những hành trang đầu tiên để bước đến bậc tiểu học.

Trường mầm non Hạt Mầm Nhỏ – Hàng Cân được xây dựng với thiết kể hiện đại, phù hợp cho học tập và sự phát triển của trẻ. Lớp học có sàn bằng gỗ cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế, tủ và bàn của các con được đóng từ gỗ đạt chuẩn luôn được vệ sinh và đảm bảo sạch sẽ. Lớp học được trang trí hấp dẫn, đầy màu sắc tạo cho bé một môi trường học tập tươi sáng và năng động, dụng cụ học tập, đồ chơi thông minh cho các bé được nhập từ những nơi uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn không gây tại cho bé. Nhà vệ sinh luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ, những đồ nguy hiểm luôn được để cách xa các bé, tạo cho bé cảm giác thoải mái, an toàn như đang ở nhà.

Trường Mầm non Hạt Mầm Nhỏ áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của phòng giáo dục và đào tạo. Các bé sẽ được các cô hỗ trợ để phát triển một cách toàn diện nhất, các bé được vừa học vừa chơi, tiếp thu kiến thức một cách chủ động nhất. Tại trường bé còn được các cô giúp đỡ phát triển định hướng tương lai với những giờ học thú vị để bé thực hiện những nghề nghiệp mà bé mong muốn. Hàng tháng bé còn có những giờ học, vui chơi ngoại khóa để bé có những thời gian vui vẻ vui chơi với bạn bè nhưng cũng là để học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều điều mới.

Để có giúp bé phát triển toàn diện nhất, giúp bé vừa chơi vừa học, đội ngũ giáo viên của trường Mầm ngon Hạt Mầm Nhỏ luôn cố gắng, yêu thương và tận tâm chỉ bảo, bao dung các con. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có bằng cấp, kinh nghiệm trong sư phạm mầm non, hiểu được các con cần gì trong độ tuổi phát triển và hình thành nhân cách.

Mỗi bữa ăn của các bé được chuẩn bị theo chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi của các con. Mỗi tháng các con sẽ được an buffet tại trường để các con có thế ăn những món ăn bản thân thích.Thực phẩn để chuẩn bị cho mỗi bữa ăn của bé được nhập từ những nhà phân phối có úy tín để đảm bảo mỗi bữa ăn của bé luôn được làm từ những thực phẩm tươi ngon và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Hạt Mầm Nhỏ – Hàng Cân
Loại hình trường: Công lập
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 2.500.000 đ
Địa chỉ: Số 3 Hàng Cân – phường Hàng Đào – Hoàn Kiếm Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (093) 612-1747
Email: hatmamnhohangcan@gmail.com
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/hatmamnhohangcan/

11 Trường Mầm non tốt & uy tín khác tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tên trường Thông tin liên hệ
Trường Mầm Non B Hà Nội – Phan Chu Trinh
 • Địa chỉ: Số 5, phố Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 024 3825 6924
 • Fanpage: fb.com/pages/Trường-Mầm-Non-B-Hà-Nội/350251208388974
Trường mầm non CLC 20-10 – Thợ Nhuộm
 • Địa chỉ: 40 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 0243 822 4375
 • Website: https://mamnon20-10hanoi.edu.vn/index.php
Trường mầm non mẫu giáo A – Thợ Nhuộm
 • Địa chỉ: Số 88, Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 02438222886
 • Website: https://mna.hoankiem.edu.vn/
 • Email: mna-hk@hanoiedu.vn
Truường mẫu giáo Tuổi Thơ – Hàng Buồm
 • Địa chỉ: số 22 Hàng Buồm, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 024 38265382
 • Website: https://mntuoitho.hoankiem.edu.vn/
 • Email: mntuoitho-hk@hanoiedu.vn
Trường mẫu giáo Hoa Hồng – Đường Thành
 • Địa chỉ: Số 8, Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 02438267507
 • Website: https://mghoahong.hoankiem.edu.vn/
 • Email: mnhoahong-hk@hanoiedu.vn
Trường mầm non Chim Non – Hàng Tre
 • Địa chỉ: 42 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 02438265957
 • Website: https://mnchimnon.hoankiem.edu.vn/
 • Email: mnchimnon-hk@hanoiedu.vn

12 Tổng hợp danh sách Trường Mầm non tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

# Tên trường Loại hình Địa chỉ Liên hệ
1 MẦM NON HOA SEN Công lập 89 Vọng Hà – Chương Dương Điện Thoại: 438269766 ,Email:mnhoasen-hk@hanoiedu.vn
2 MẦM NON BÀ TRIỆU Công lập 65 Bà Triệu Điện Thoại: 438263376 ,Email:mnbatrieu-hk@hanoiedu.vn
3 MẦM NON BÌNH MINH Công lập Số 5 Hội Vũ Điện Thoại: 438267541 ,Email:mnbinhminh-hk@hanoiedu.vn
4 MẦM NON Chim non Công lập 42 Hàng Tre Điện Thoại: 438265957 ,Email:mnchimnon-hk@hanoiedu.vn
5 MẦM NON ĐINH TIÊN HOÀNG Công lập 47 Đinh Tiên Hoàng Điện Thoại: 438266925 ,Email:mndinhtienhoang-hk@hanoiedu.vn
6 MẦM NON HAI MƯƠI THÁNG MƯỜI Công lập 40 Thợ Nhuộm Điện Thoại: 439423723 ,Email:mn20-10-hk@hanoiedu.vn
7 MẦM NON HOẠ MI Công lập 27 Phùng Hưng Điện Thoại: 438283350 ,Email:mnhoami-hk@hanoiedu.vn
8 MẦM NON LÝ THƯỜNG KIỆT Công lập 57 Lý Thường Kiệt Điện Thoại: 439421137 ,Email:mnlythuongkiet-hk@hanoiedu.vn
9 MẦM NON MÙNG 1 THÁNG 6 Công lập 42 Hàng Vải Điện Thoại: 422130354 ,Email:mn1thang6-hk@hanoiedu.vn
10 MẦM NON NẮNG MAI Công lập 55 Hàng Giấy Điện Thoại: 439284674 ,Email:mnnangmai-hk@hanoiedu.vn
11 MẦM NON SAO MAI Công lập 62 Lý Thường Kiệt Điện Thoại: 439423037 ,Email:mnsaomai-hk@hanoiedu.vn
12 MẦM NON SAO SÁNG Công lập 44 Trần Hưng Đạo Điện Thoại: 438267644 ,Email:mnsaosang-hk@hanoiedu.vn
13 MẦM NON THÁNG TÁM Công lập 3 Nhà Chung Điện Thoại: 438267539 ,Email:mnthangtam-hk@hanoiedu.vn
14 MẦM NON TUỔI HOA Công lập Số 2 Phúc Tân Điện Thoại: 439325131 ,Email:mntuoihoa-hk@hanoiedu.vn
15 MẪU GIÁO MĂNG NON Công lập 9 Lý Thường Kiệt Điện Thoại: 439333606 ,Email:mnMGMangnon-hk@hanoiedu.vn
16 MẪU GIÁO HOA HỒNG Công lập 8 Đường Thành Điện Thoại: 438267507 ,Email:mnMGhoahong-hk@hanoiedu.vn
17 MẪU GIÁO MẦM NON A Công lập 88 phố Thợ Nhuộm Điện Thoại: 438222886 ,Email:mna-hk@hanoiedu.vn
18 MẪU GIÁO QUANG TRUNG Công lập 43 Quang Trung Điện Thoại: 439423004 ,Email:mnMGQuangTrung-hk@hanoiedu.vn
19 MẪU GIÁO TUỔI THƠ Công lập 22 Hàng Buồm Điện Thoại: 438265382 ,Email:mnMGTuoiTho-hk@hanoiedu.vn
20 MẦM NON BÉ VUI Ngoài công lập 68/12 Ngõ Lý Nam Đế Điện Thoại: 422426785 ,Email:mnbevui-hk@hanoiedu.vn
21 MẦM NON NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC Ngoài công lập Số 3, Ngõ 30 Lý Nam Đế Điện Thoại: 438430422 ,Email:mnmoiuoc-hk@hanoiedu.vn
22 NHÓM TRẺ NHÀ CHUNG Ngoài công lập 31 Nhà Chung Điện Thoại: 439287326 ,Email:mnnhomtrenhachung-hk@hanoiedu.vn

>> Xem thêm: Danh sách Trường Mầm non thuộc Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Như vậy qua List top các trường mầm non uy tín nhất quận Hoàn Kiếm – Hà Nội trên quý phụ huynh cũng phần nào giải tỏa áp lực trong việc tìm ngôi trường phù hợp nhất cho con em mình tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội rồi nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
Click to comment
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x