Connect with us

Mầm non (Nhà trẻ, Mẫu giáo)

Trường Mầm non uy tín thuộc Top tại quận Đống Đa – Hà Nội

[CPA] Danh sách Top các trường Mầm non (nhà trẻ & mẫu giáo) uy tín, tốt nhất tại quận Đống Đa – Hà Nội sau đây có thể bao gồm: trường mầm non công lập quận Đống Đa – Hà Nội, trường mầm non ngoài công lập quận Đống Đa – Hà Nội (trường mầm non dân lập quận Đống Đa – Hà Nội, trường mầm non tư thục quận Đống Đa – Hà Nội, trường mầm non quốc tế quận Đống Đa – Hà Nội), trường mầm non song ngữ quận Đống Đa – Hà Nội… 

Giao đoạn Mầm non là giai đoạn đầu đời, giai đoạn có tác động rất lớn đến khả năng nhận thức, trí tuệ, tâm lý, tình cảm, ngôn ngữ… của trẻ. Vì vậy, để tìm một ngôi Trường Mầm non tốt nhất cho trẻ tại quận Đống Đa – Hà Nội là không hề dễ dàng.

1 Trường Mầm non Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu

Trường Mầm non Việt - Anh Montessori Hoàng Cầu

Trường Mầm non Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu

Mầm non quốc tế Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 2, được thành lập Tháng 8 năm 2015, là thành viên thứ hai trong hệ thống Kinderhouse Montessori Preschool. Với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế,trường là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Đội ngũ giáo viên Mầm non quốc tế Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 2 tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường (phương pháp giáo dục Montessori) luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. Tỉ lệ học sinh và giáo viên dạy trẻ là 5 học sinh trên 1 nhân viên, quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Mầm non quốc tế Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu 2 được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Tại cơ sở Kinderhouse ở Hoàng Cầu, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori và được nhập từ nước ngoài.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Việt – Anh Montessori Hoàng Cầu
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
Học phí: 3.700.000 đ – 3.900.000 đ
Địa chỉ:
 • CS2: Số nhà 93, ngõ 31, phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • CS3: Số 8, Ngõ 30, phố Mai Anh Tuấn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (096) 849-1984
Email:
 • mnvietanhhoangcau@gmail.com
 • mnvietanh2@gmail.com
 • kinderhouse2@gmail.com
Fax:
Website:
Facebook:
 • https://www.facebook.com/vietanhhoangcau
 • https://www.facebook.com/vietanhhoangcau2/

2 Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và Giáo dục cho trẻ đặc biệt – Autism EDU – Thịnh Quang

Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và Giáo dục cho trẻ đặc biệt - Autism EDU - Thịnh Quang

Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và Giáo dục cho trẻ đặc biệt – Autism EDU – Thịnh Quang

Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và Giáo dục cho trẻ đặc biệt ( tên gọi tắt là Autism EDU) được thành lập từ tháng 1/2018 trực thuộc Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục.

Với phương châm hoạt động: ” You can do everything” – Chúng tôi tin rằng, mỗi trẻ đều có những khả năng nhất định và có thể tự lập để làm mọi việc dưới sự hướng dẫn tận tình của mỗi chuyên viên trong trung tâm.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng để có thể giúp cho nhiều trẻ có nhu cầu đặc biệt có thể hòa nhập với cộng đồng. Dựa trên chương trình can thiệp Denver và Small Steps – chúng tôi đang từng bước xây dựng nội dung chương trình can thiệp phù hợp với năng lực của mỗi cá nhân trẻ. Cho đến nay, chúng tôi đã có hơn 30 trẻ đi học hòa nhập tại các trường mầm non ở trong khu vực.

Với đặc thù nghề nghiệp là chuyên viên can thiệp nên toàn bộ chuyên viên trong trung tâm đều tốt nghiệp ở trình độ Thạc sỹ và Cử nhân các chuyên ngành như: Tâm lý học, Giáo dục đặc biệt, Công tác xã hội và Mầm non. Số lượng chuyên viên can thiệp trong toàn trung tâm theo tỉ lệ 1 cô/ 3 trẻ.

Trung tâm được nằm trong con ngõ nhỏ, có diện tích mặt sàn 80m x 5 tầng. Mỗi tầng có 2 phòng học với ánh sáng ngập tràn trong mỗi phòng. Chúng tôi cũng tập trung tối đa vào việc phát triển khả năng vận động khéo léo của trẻ nên có 1 phòng Gym riêng dành cho các bạn. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập và cơ sở vật chất như: đồ chơi phù hợp với lứa tuổi; ánh sáng, quạt và điều hòa 2 chiều.

Thông tin liên hệ Trường: Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng Tâm lý và Giáo dục cho trẻ đặc biệt – Autism EDU – Thịnh Quang
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 16 tháng – 60 tháng
Học phí: 3.000.000 đ – 7.700.000 đ
Địa chỉ: số 33, ngõ 61, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (0247) 772-5777 – 0908.259.186 – 0978.259.186
Email: eduautism@gmail.com
Fax:
Website: https://autism.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/treroiloanphattrien/

3 Trường Mầm non Pink House – Cầu Giấy

Trường Mầm non Pink House - Cầu Giấy

Trường Mầm non Pink House – Cầu Giấy

Trường mầm non Pink House – Cầu Giấy được xây dựng theo mô hình giáo dục chất lượng cao. Với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, khích lệ trẻ tự do phát triển các tố chất, khả năng sáng tạo và tính tự lập, trường sẽ là chiếc nôi ươm mầm tương lai của bé.

Tại Trường Mầm non Pink House – Cầu Giấy, các bé sẽ được học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến của Úc.Song song với chương trình học, các bé còn được tham gia vào các lớp năng khiếu (múa, võ, tạo hình, kỹ năng sống, âm nhạc…) với giáo viên chuyên môn giỏi và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại, nấu ăn, tham quan các làng nghề truyền thống trong và ngoại thành Hà Nội…

Hệ thống phòng học của trường Mầm non Pink House – Cầu Giấy rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đôn g. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, mô phạm ( điều hòa, nóng lạnh, thảm trải phòng, bể bơi, máy chiếu, sân bóng mini…). Khu vui chơi liên hoàn cao cấp, khu vườn sinh thái, các phòng hoạt động chức năng được thiết kế an toàn, hiện đại tạo sự hứng thú và khơi gợi niềm đam mê sáng tạo giúp trẻ phát tiển toàn diện cả về thế chất, trí tuệ và tâm hồn.

Các bé được chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng đầy đủ theo từng độ tuổi. Chế độ dinh dưỡng cân đối, an toàn, hợp lí cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ. Thực phẩm chế biến thức ăn cho trẻ tươi mới, sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bé được khám sức khỏe định kì 2lần/năm bởi các bác sỹ của bệnh viện nhi Trung Ương và được cân, đo, theo dõi sức khỏe định kì hàng tháng theo tiêu chuẩn BMI quốc tế.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Pink House – Cầu Giấy
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
Học phí: 2.210.000 đ
Địa chỉ:
 • Số 39 ngõ 59 (số cũ: Số 20, ngõ 51) Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số 58 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (0928) 281-2680 – 0466806565
Email:
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/MamNonPinkHouse

4 Trường Mầm non Tuổi Thơ – Trần Hữu Tước

Trường Mầm non Tuổi Thơ - Trần Hữu Tước

Trường Mầm non Tuổi Thơ – Trần Hữu Tước

Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ – chi nhánh Trần Hữu Tước được đi vào hoạt động dưới sự tiếp bước thành công của chi nhánh Khâm Thiên, với sự tin yêu của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát, và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, Nhà trường sẽ mang đến cho các em một không gian học tập và phát triển tốt nhất. Hàng ngày, các em được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, dinh dưỡng hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non: lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi là cách học tập quan trọng nhất. Nhà trường luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Tuổi Thơ – Trần Hữu Tước
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
Học phí: 1.600.000 đ – 2.700.000 đ
Địa chỉ: Số 23, Phố Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (093) 677-1178 – 02435772993
Email:
Fax:
Website:
Facebook:

5 Trường Mầm non Việt Nhật Plus – Hoàng Cầu

Trường Mầm non Việt Nhật Plus - Hoàng Cầu

Trường Mầm non Việt Nhật Plus – Hoàng Cầu

Trường mầm non Việt Nhật Plus – Hoàng Cầu ra đời với mong muốn khẳng định được chất lượng uy tín với quý phụ huynh trong việc đào tạo giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Với phương châm hoạt động: “Tận tình chăm sóc dạy dỗ – Yêu thương trẻ như con cháu trong nhà”.

Trường mầm non Việt Nhật Plus áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện 5 mặt: cảm xúc, tình cảm, thể chất, tư duy, ngôn ngữ. Thông qua các hoạt động hàng ngày, trẻ biết quan tâm, chia sẽ hợp tác, tôn trọng mọi người và khám phá thế giới xung quanh như là một điều tự nhiên, bản năng nhất.

Mầm non Việt Nhật Nhật Plus tọa lạc tại khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, có vị trí giao thông thuận tiện. Nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Các phòng học, phòng sinh hoạt rộng thoáng được thiết kế khoa học với những đồ dùng, giáo cụ phong phú, đa dạng, an toàn với trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Việt Nhật Plus trẻ trung đầy năng động và sáng tạo được đào tạo và huấn luyện kỹ càng và chuyên nghiệp, với tấm lòng yêu nghề yêu trẻ. Ngoài ra, các thầy cô luôn được cập nhật kiến thức và phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến một cách thường xuyên nhất.

Trường mầm non Việt Nhật Plus đầu tư chế độ dinh dưỡng khoa học với nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi phong phú, rèn luyện sức khỏe của trẻ.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Việt Nhật Plus – Hoàng Cầu
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
Học phí: 2.000.000 đ – 2.500.000 đ
Địa chỉ: B3B Ngõ 61, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (098) 322-4973
Email: huongle@edulight.vn
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/mamnonsongnguvietnhatplus/

6 Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên 4 – Đường Láng

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên 4 - Đường Láng

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên 4 – Đường Láng

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 4 – Đường Láng ra đời với mong muốn phụ huynh không cần lo về bất cứ điều gì. Hãy tin tưởng chọn Tuổi Thần Tiên là người bạn đồng hành cùng bé trong những năm đầu đời.

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 4 áp dụng phương pháp học tiên tiến, kích thích khả năng sáng tạo, tư duy, khơi gợi hứng thú học tập và khám phá thế giới xung quanh của bé. Nhà trường nhấn mạnh sự phát triển khả năng học tập của mỗi Bé và khuyến khích các cá nhân tự tin, toàn diện, để có những bước đi trong tương lai thật vững chắc vươn ra xa hơn.

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 4 xây dựng môi trường giáo dục thân thiện với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu dạy và học.

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 4 có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

Về chế độ dinh dưỡng tại trường, trẻ được cung cấp 04 bữa ăn/ngày. Bao gồm các bữa: ăn sáng, trưa, bữa phụ, ăn xế. Các bữa ăn phong phú, đa dạng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên 4 – Đường Láng
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.000.000 đ – 1.200.000 đ
Địa chỉ: Số 808 Ngõ 814 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (098) 905-9424 – 098 229 40 61
Email:
Fax:
Website:
Facebook: https://www.facebook.com/tuoithantien4

7 Trường Mầm non Tuổi Thơ – Thổ Quan

Trường Mầm non Tuổi Thơ - Thổ Quan

Trường Mầm non Tuổi Thơ – Thổ Quan

Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ – chi nhánh Thổ Quan được đi vào hoạt động dưới sự tiếp bước thành công của chi nhánh Khâm Thiên, với sự tin yêu của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính, không gian thoáng mát, và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, Nhà trường sẽ mang đến cho các em một không gian học tập và phát triển tốt nhất. Hàng ngày, các em được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, dinh dưỡng hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non: lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi là cách học tập quan trọng nhất. Nhà trường luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Tuổi Thơ – Thổ Quan
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
Học phí: 1.600.000 đ – 2.300.000 đ
Địa chỉ: Số 4, Ngách 114, Ngõ Thổ Quan, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (093) 677-1178
Email: truongmamnontuoitho93@gmail.com
Fax:
Website: https://mamnontuoithokhamthien.com/
Facebook: https://www.facebook.com/mamnontuoithohanoi/

8 Trường Mầm non Cozy House – Hoàng Cầu

Trường Mầm non Cozy House - Hoàng Cầu

Trường Mầm non Cozy House – Hoàng Cầu

Mầm non Cozy House – Hoàng Cầu được thành lập từ năm 2008, với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cả chiều sâu và bề rộng mang đến cho các con một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng ưu việt để các con có thể tham gia học tập và vui chơi một cách khoa học nhất. Phương châm lấy trẻ làm trung tâm, mọi hoạt động được thiết kế đều xuất phát từ nhu cầu và sự hứng thú của trẻ. Ngoài ra, Nhà trường còn phối hợp tổ chức các chương trình giáo dục với các đơn vị giáo dục danh tiếng từ Anh, Nhật Bản để mang đến cho các con những trải nghiệm đa dạng và tìm ra những phương pháp giáo dục phù hợp với từng độ tuổi.

Quy mô lớp nhỏ, tỉ lệ cô trên trẻ cao. Nhà trường liên tục thực hiện chuẩn hóa đội ngũ giáo viên về trình độ, lòng yêu nghề, yêu trẻ thông qua các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn và đào tạo chuyên môn.

Với sự nỗ lực không ngừng, Cozy House – Hoàng Cầu nơi “Nuôi dưỡng yêu thương” luôn cố gắng học hỏi, phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm để chắp cánh ước mơ cho các con, là nơi để các bậc cha mẹ gửi trọn niềm tin!

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Cozy House – Hoàng Cầu
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 2.600.000 đ
Địa chỉ:
 • Số 56, Ngõ 97, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số nhà 56- Ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: (0243) 537-7977 – 0968.17.17.10
Email: cozyhousecs1.vp@gmail.com
Fax:
Website: https://cozyhouse.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/cozyhousehoangcau/

9 Trường Mầm non Wonderland – Tôn Đức Thắng

Trường Mầm non Wonderland - Tôn Đức Thắng

Trường Mầm non Wonderland – Tôn Đức Thắng

Trường mầm non WONDERLAND – Tôn Đức Thắng thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Hàng ngày, các bé được rèn luyện thể chất theo chương trình phát triển thể chất chuẩn đối với mỗi lứa tuổi. Học vẽ, học nhạc làm quen chữ cái tiếng Việt, làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các con số, những từ hoặc cụm từ đơn giản.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường sư phạm mẫu giáo, yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, đặc biệt thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn. Cùng với một không gian thoáng mát, yên tĩnh, cơ sở vật chất hiện đại. Trường mầm non WONDERLAND – Tôn Đức Thắng trang bị hệ thống camera quan sát trực tuyến và các thiết bị học tập phong phú đầy đủ đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi.

Thông tin liên hệ Trường: Trường Mầm non Wonderland – Tôn Đức Thắng
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 2.500.000 đ – 3.000.000 đ
Địa chỉ: Số 01, Ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (091) 262-0678
Email:
Fax:
Website: https://mamnonwonderland.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/mamnonwonderland.edu.vn

10 Trường Mầm non uy tín khác ở quận Đống Đa – Hà Nội

Tên trường Thông tin liên hệ
Hệ Thống giáo dục ASG – Đống Đa 
 • Cơ sở 1: Số 69, Hồ Đắc Di.
  • Điện thoại: 0243 773 4818
 • Cơ sở 2: Số 1, ngõ 15, Huỳnh Thúc Kháng.
  • Điện thoại: 0243 573 8885
 • Facebook: https://www.facebook.com/mnroyalcity
Trường Mầm non Winston Kinderworld – Đống Đa
 • Địa chỉ: 181 Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0976. 661. 568 – 0974. 027. 355
 • Email: cskh_dangtiendong@winston.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/winston.dangtiendong
 • Website: winston.vn
Trường Mầm non Peace Montessori Pre – school – Yên Lãng
 • Địa chỉ: Số 2/151B, Yên Lãng.
 • Tel: 0242 246 2828 – Hotline: 0985 686 408
 • Email: contact.peacemontessori@gmail.com
 • Website: https://peacemon.com/#
Trường mầm non Vinschool – Nguyễn Chí Thanh
 • Địa chỉ: Khu căn hộ Vinhomes số 54, Nguyễn Chí Thanh.
 • Điện thoại:(024) 3975 3333 (máy lẻ 2) hoặc 094 659 1010
 • Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn
Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins – Láng Hạ
 • Cơ sở 1: Số 11, Lô A, ngõ 57 (ngõ 25 cũ), Láng Hạ.
 • Cơ sở 2: Số 20, ngõ 71, Láng Hạ.
 • Điện thoại : (024) 3519 0457
 • Hotline: 0372 381 805
 • Email : info@littleeinsteins.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/littleeinsteins20112010
 • Website: https://littleeinsteins.edu.vn/
Trường mầm non Little Sol Montessori Preschool – Đống Đa
 • Địa chỉ 1: Tầng 1, tòa nhà HH2, Meco Complex, Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.62.59.19.09
 • Website: https://lsm.edu.vn/vi.html
Trường mầm non Olympus – Cát Linh
 • Địa chỉ: Số 5- ngõ Hàng Bột – Cát Linh – Đống Đa- Hà Nội
 • Điện thoại: 024.382 35 485- 024.37379030- Mrs Anh: 091 281 5283.
 • Facebook: https://www.facebook.com/MamnonOlympus
Trường mầm non Kinderhouse Montessori Preschool – Hoàng Cầu
 • Địa chỉ: Số 93, Ngõ 97, Hoàng Cầu.
 • Điện thoại: (0246) 660 5038
 • Facebook: https://www.facebook.com/kinderhousemontessori93ngo31hoangcau
Trường mầm non Pororo – Ô Chợ Dừa
 • Địa chỉ: Số 65, Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.300.000 đ – 2.400.000 đ
Trường mầm non tư thục Tràng An – Ô Chợ Dừa
 • Địa chỉ: Số 124, Phố Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 1.700.000 đ
Trường mầm non Future Kids – Cát Linh
 • Địa chỉ: Số 22C Giảng Võ, phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 9 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.200.000 đ – 3.000.000 đ

11 Tổng hợp danh sách Trường Mầm non tại quận Đống Đa – Hà Nội

# Tên trường Loại hình Địa chỉ Liên hệ
1 MẦM NON BÌNH MINH – ĐỐNG ĐA Công lập Số 30 Ngách 354/15 Đường Trường Chinh Điện Thoại: 435737541 ,Email:mnbinhminh-dd@hanoiedu.vn
2 MẦM NON NGÃ TƯ SỞ Công lập 229 Tây Sơn, p. Ngã Tư Sở Điện Thoại: 435643708 ,Email:mnngatuso-dd@hanoiedu.vn
3 MẦM NON KIM ĐỒNG Công lập 58 Ngô Sĩ Liên Điện Thoại: 437471651 ,Email:mnkimdong-dd@hanoiedu.vn
4 MẦM NON SAO MAI – ĐỐNG ĐA Công lập 119 Hồ Đắc Di Điện Thoại: 438511365 ,Email:mnsaomai-dd@hanoiedu.vn
5 MẦM NON VĂN MIẾU Công Lập Số 57 Văn Miếu Điện Thoại: 438230302 ,Email:mnvanmieu-dd@hanoiedu.vn
6 MẦM NON BẮC HÀ Ngoài công lập Số 12 + 14 Hoàng Cầu Điện Thoại: 435371100 ,Email:mnbacha-dd@hanoiedu.vn
7 MẦM NON BÌNH MINH Ngoài công lập số 30 – Ngách 354/15 – Đường Trường Chinh Email:mnbinhminh-dd@hanoiedu.vn
8 MẦM NON ĐỐNG ĐA Ngoài công lập số 1 Phố Đào Duy Anh Điện Thoại: 438523839 ,Email:mndongda-dd@hanoiedu.vn
9 MẦM NON HOA SEN Ngoài công lập Ao Thước Thợ – 28 Phố Đặng Tiến Đông – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa Điện Thoại: 435381556 ,Email:mnhoasen-dd@hanoiedu.vn
10 MẦM NON LÁNG THƯỢNG Ngoài công lập Ngõ 157 Phố Chùa Láng Điện Thoại: 437751999 ,Email:mnlangthuong-dd@hanoiedu.vn
11 MẦM NON MINH HẢI Ngoài công lập Tổ 9 Phường Ô Chợ Dừa Điện Thoại: 435113592 ,Email:mnminhhai-dd@hanoiedu.vn
12 MẦM NON PHƯƠNG MAI Ngoài công lập Ngõ 102 Trường Chinh
13 MẦM NON TUỔI HOA Ngoài công lập Khu B Nam Thành Công Điện Thoại: 438352015 ,Email:mntuoihoa-dd@hanoiedu.vn
14 MẦM NON TUỔI HOA – ĐỐNG ĐA Ngoài công lập Khu B Nam Thành Công, Phường Láng Hạ Điện Thoại: 437763689 ,Email:mntuoihoa-dd@hanoiedu.vn
15 MẦM NON CÁT LINH Ngoài công lập Số 28 Ngõ 27 Cát Linh Điện Thoại: 438236749 ,Email:mncatlinh-dd@hanoiedu.vn
16 MẦM NON HOA HỒNG – ĐỐNG ĐA Ngoài công lập Số 50 Ngõ Thái Thịnh 2, Phố Thái Thịnh Điện Thoại: 438532686 ,Email:mnhoahong-dd@hanoiedu.vn
17 MẦM NON HOA MAI – ĐỐNG ĐA Ngoài công lập 59 An Trạch Điện Thoại: 438230158 ,Email:mnhoamai-dd@hanoiedu.vn
18 MẦM NON HOẠ MI – ĐỐNG ĐA Ngoài công lập Số 29 Ngõ Đình Tương Thuận Điện Thoại: 435185443 ,Email:mnhoami-dd@hanoiedu.vn
19 MẦM NON HOA SỮA – ĐỐNG ĐA Ngoài công lập 27 Lương Đình Của Điện Thoại: 438523681 ,Email:mnhoasua-dd@hanoiedu.vn
20 MẦM NON KIM LIÊN Ngoài công lập 19 Hoàng Tích Trí Điện Thoại: 438526017 ,Email:mnkimlien-dd@hanoiedu.vn
21 MẦM NON MẦM XANH Ngoài công lập 143 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa Điện Thoại: 435120177 ,Email:mnmanxanh-dd@hanoiedu.vn
22 MẦM NON NẮNG HỒNG Ngoài công lập Ngõ Kiến Thiết, Phố Khâm Thiên Điện Thoại: 438512102 ,Email:mnnanghong-dd@hanoiedu.vn
23 MẦM NON PHƯƠNG LIÊN Ngoài công lập Phường Phương Liên Điện Thoại: 438523858 ,Email:mnphuonglien-dd@hanoiedu.vn
24 MẦM NON QUANG TRUNG – ĐỐNG ĐA Ngoài công lập Số 90 Ngõ 88 Trần Quang Diệu Điện Thoại: 435372554 ,Email:mnquangtrung-dd@hanoiedu.vn
25 MẦM NON SƠN CA – ĐỐNG ĐA Ngoài công lập Ngõ Trại Tóc, Ô Chợ Dừa Điện Thoại: 438516331 ,Email:mnsonca-dd@hanoiedu.vn
26 MẦM NON TÂY SƠN Ngoài công lập Số 5 Ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng Điện Thoại: 438512752 ,Email:mntayson-dd@hanoiedu.vn
27 MẦM NON TRUNG PHỤNG Ngoài công lập 143 Ngõ Chợ Khâm Thiên Điện Thoại: 435160667 ,Email:mntrungphung-dd@hanoiedu.vn
28 MẦM NON TRUNG TỰ Ngoài công lập Số 4 Đặng Văn Ngữ Điện Thoại: 438523819 ,Email:mntrungtu-dd@hanoiedu.vn
29 MẦM NON VĂN CHƯƠNG Ngoài công lập E1 Tập Thể Văn Chương Điện Thoại: 438512659 ,Email:mnvanchuong-dd@hanoiedu.vn
30 MẦM NON VĂN HƯƠNG Ngoài công lập Số 95 Ngõ Văn Hương Điện Thoại: 435116286 ,Email:mnvanhuong-dd@hanoiedu.vn
31 MẦM NON VĨNH HỒ Ngoài công lập Phòng 103 A5 Tập Thể Vĩnh Hồ Điện Thoại: 438532918 ,Email:mnvinhho-dd@hanoiedu.vn

>> Xem thêm: Danh sách Trường Mầm non thuộc Phòng GD&ĐT quận Đống Đa – Hà Nội

Như vậy qua List top các trường mầm non uy tín nhất quận Đống Đa – Hà Nội trên quý phụ huynh cũng phần nào giải tỏa áp lực trong việc tìm ngôi trường phù hợp nhất cho con em mình tại quận Đống Đa – Hà Nội rồi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Click to comment
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x