Connect with us

Quà tặng chồng

Chọn Quà Tết ý nghĩa cho Chồng – gắn kết yêu thương

[CPA] Quý Mão 2023 – “Năm hết Tết đến” chính là thời điểm thích hợp để các chị em hâm nóng tình cảm đối với người bạn đời – chồng yêu của mình… Vậy bạn có dự định mua quà tết Quý Mão 2023 gì ý nghĩa cho chồng yêu của mình? để làm chàng ấy bất ngờ…

Như bạn cũng biết những ngày dành cho các đấng mày râu trong năm hầu như không hề có, và tết 2023 này cũng là dịp để các bà vợ thể hiện tình cảm của mình đối với người chồng của mình. Quà tặng không cần phải quá giá trị hay cầu kì, ông chồng vẫn cảm nhận được tâm ý của người vợ.

Phạm vi bài viết này có thể áp dụng cho các trường hợp:

 • Tặng quà tết 2023 gì ý nghĩa cho nửa kia?
 • Tặng quà tết 2023 gì ý nghĩa cho chồng?
 • Tặng quà tết 2023 gì ý nghĩa cho chồng yêu?
 • Tặng quà tết 2023 gì ý nghĩa cho ông xã?
 • Tặng quà tết 2023 gì ý nghĩa cho đàn ông?
 • Tặng quà tết 2023 gì ý nghĩa cho quý ông?
 • Tặng quà tết 2023 gì ý nghĩa cho bạn đời?
 • Tặng quà tết 2023 gì chứng minh tình yêu?
 • Tặng quà tết 2023 gì ý nghĩa cho người thương yêu?
 • Tặng quà gì ý nghĩa 2023 cho chồng ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, valentine, thăng chức,…

Mua quà tết Quý Mão 2023 gì cho ông xã bây giờ? Việc tặng quà tết 2023 vào dịp này sẽ hâm nóng tình cảm của vợ chồng. Bài viết dưới đây sẽ có những gợi ý khá thú vị giúp bạn dễ dàng lựa chọn được món quà cho ông xã:

1 Ví da 2023

Tặng ví da cao cấp cho chồng yêu dịp Tết

Tặng ví da cao cấp cho chồng yêu dịp Tết

Một phụ kiện cực kỳ quan trọng mà ai cũng cần. Đó là chiếc . Phụ nữ thì cầu kỳ và làm đàn ông khó hiểu khi họ sở hữu không chỉ 1 chiếc. Đàn ông lại thật đơn giản. Chỉ cần chiếc ví đúng kiểu, hợp tính cách và sở thích là được rồi. Nhưng để thể hiện phong cách thì chiếc ví cũng cần đặc biệt đó. Bạn nhớ chọn địa chỉ bán uy tín, hàng thật, chất lượng để làm quà tặng chồng.

2 Thắt lưng (dây nịt) 2023

Tặng thắt lưng cao cấp cho chồng yêu dịp Tết

Tặng thắt lưng cao cấp cho chồng yêu dịp Tết

Chưa bao giờ chiếc thắt lưng lại xa lạ với mỗi người đàn ông. Đây là phụ kiện bắt buộc, dù họ diện đồ thể thao, đồ dạo phố hay đồ công sở. Bạn có thể chọn chiếc thắt lưng làm quà tặng chồng. Đừng quên để ý màu da, hãng và phong cách mà chồng bạn thường dùng.

3 Đồng hồ 2023

Tặng đồng hồ hiệu cho chồng yêu dịp Tết

Tặng đồng hồ hiệu cho chồng yêu dịp Tết

Một chiếc đồng hồ đeo tay chắc chắn sẽ là phụ kiện giúp ông xã tự tin và biết quý trọng thời gian hơn. Lựa chọn đồng hồ tùy theo sở thích của chồng mình, đảm bảo chàng sẽ thích mê cho mà xem.

* Lưu ý: bạn nên cân nhắc việc tặng đồng hồ vì đồng hồ là một trong những món quà kiêng kỵ tặng vào dịp Tết.

4 Áo sơ mi, áo khoác 2023

Tặng quần áo mới cho chồng yêu dịp Tết

Tặng quần áo mới cho chồng yêu dịp Tết

Một chiếc áo sơ mi là điều bắt buộc có trong tủ đồ của đàn ông. Cho dù chồng bạn không làm công sở thì vẫn cần dùng mỗi dịp trang trọng. Thế thì bạn cũng không cần mệt đầu quá, chọn chiếc áo tùy khả năng tài chính là tuyệt rồi. Món quà tặng chồng này thực sự thiết thực, lại có chút trang trọng. Bất kỳ người đàn ông nào cũng vui mừng khi được tặng một chiếc áo.

Sắm cho chồng một chiếc áo sơ mi hay áo khoác cho ngày Tết là vật dụng rất thiết thực. Bạn sẽ thấy chàng bảnh bao và đẹp hơn khi diện món quà của mình.

5 Giày 2023

Tặng giày cao cấp cho chồng yêu dịp Tết

Tặng giày cao cấp cho chồng yêu dịp Tết

Chắc hẳn bạn không quên size giày chồng thường đi chứ? Đàn ông rất ấn tượng và đặc biệt biết ơn những điều phụ nữ quan tâm. Dù họ có thể không nói ra. Khi bạn đưa quà tặng chồng là đôi giày hợp ý và đúng size, anh ấy sẽ ghi nhớ rất lâu. Bạn hãy tin điều này.

* Lưu ý: bạn nên cân nhắc việc tặng giày dép vì giày dépmột trong những món quà kiêng kỵ tặng vào dịp Tết.

6 Nước hoa 2023

Tặng nước hoa cao cấp cho chồng yêu dịp Tết

Tặng nước hoa cao cấp cho chồng yêu dịp Tết

Không chỉ riêng phụ nữ mới dùng nước hoa đâu. Đàn ông cũng có lúc “đỏm dáng” và muốn thực sự thu hút. Còn gì hơn là một lọ nước hoa hàng hiệu nhỉ. Quà tặng chồng là nước hoa nghe là một món quà đặc biệt nhất, ấn tượng nhất.

7 Tour du lịch gia đình 2023

Tour du lịch gia đình làm quà tặng chồng dịp Tết

Tour du lịch gia đình làm quà tặng chồng dịp Tết

Gia đình bạn hẳn cũng như nhiều gia đình khác, các ông chồng thường chủ động trong những kỳ nghỉ. Vậy thật mới mẻ khi bạn thay đổi điều đó. Chuyến du lịch đặt sẵn làm quà tặng chồng khiến anh ấy vô cùng bất ngờ đó. Tình yêu anh ấy dành cho bạn tăng thêm nhiều lần sau chuyến đi. Không tin bạn hãy thử!

8 Bữa tối lãng mạn

Tặng bữa tối lãng mạn cho chồng ngày tết

Tặng bữa tối lãng mạn cho chồng ngày tết

Những ông chồng tối ngày khách khứa thường rất thích về nhà ăn bữa cơm do vợ chuẩn bị. Nhưng một bữa tối bạn là quà tặng chồng của bạn thì sao? Anh ấy sẽ “rụng tim” vì sự lãng mạn này đấy. Bởi không khí của hai người hoàn toàn khác với những gì anh ấy làm vì công việc. Đây là điều mà bất kỳ người đàn ông nào cũng mong nhận được từ vợ mình.

9 Tranh ảnh & các loại vật phẩm phong thủy 2023

Tranh thuyền buồm mạ vàng 2023:

Tặng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Người ta vẫn thường bảo rằng với đàn ông thì sự nghiệp mới là quan trọng nhất. Bạn đừng vội buồn, bởi sự nghiệp đó cũng là để lo cho vợ con. Ngoài ra, đấy còn thể hiện khí chất mạnh mẽ, sự thông minh và bản lĩnh của anh ấy. Một món quà tặng chồng là vật phẩm phong thủy tuyệt vời nâng sự nghiệp của chồng lên thì còn gì hơn. Tranh thuyền từ xa xưa đã được xem là vật phong thủy may mắn nhất. Bức tranh mang đến vượng khí, những điều tốt lành. Bức tranh nói lên khí chất, khẳng định sự thành công. Đây là món quà tặng chồng đặc biệt nhất bạn cần ghi nhớ.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 2023:

Tặng tranh mã đáo thành công mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng tranh mã đáo thành công mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa công việc thuận lợi, thành công, may mắn, tài lộc. Vì ngựa là phương tiện đưa tin trong các trận chiến thời xưa. Nên ngựa là biểu tượng cho sự may mắn, báo tin chiến thắng. Vì vậy ngựa phù hợp tặng chồng làm viên chức, văn phòng nhân dịp tết, sinh nhật, thăng chức thay lời chúc công việc thuận lợi, thăng tiến.

Ngoài ra ngựa cũng là phương tiện vận chuyển hàng cho những chuyến giao thương sang các nước láng giềng. Nên ngựa còn là biểu trưng cho sự kinh doanh phát đạt, thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận. Vì vậy tranh mã đáo thành công cũng là món quà phù hợp cho chồng làm kinh doanh, buôn bán.

Tranh đôi chim công mạ vàng 2023:

Tặng tranh đôi chim công mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng tranh đôi chim công mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Nếu nhà bạn có chỗ treo bạn có thể chọn tranh thay vì tượng. Tranh đôi chim công có nhiều mẫu và kích thước khác nhau bạn có thể chọn mẫu phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.

Tranh tứ quý mạ vàng 2023:

Tặng tranh tứ quý mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng tranh tứ quý mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tranh tứ quý là dòng tranh phong thủy truyền thống được nhiều người ưa thích. Vì tranh mang ý nghĩa phúc quý, hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe như tên gọi của tranh. Tranh tứ quý có loại Mai – Lan – Cúc – Trúc hoặc Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Tuy nhiên chúng đều mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp.

Tranh cây trúc 2023:

Tặng tranh cây trúc mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng tranh cây trúc mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Trúc là loài cây biểu trưng cho phẩm chất của người quân tử. Vì trúc là cây mọc thẳng như sự ngay thẳng của bậc quân tử, đồng thời thân trúc bên trong rỗng và gõ có tiếng kêu thanh như sự thanh cao, trong sạch của người quân tử.

Tranh cửu ngư quần hội 2023:

Tặng tranh cửu ngư quần hội mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng tranh cửu ngư quần hội mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tranh cửu ngư với hình ảnh 9 chú cá chép quây quần trong đầm hoa sen. Tranh cửu ngư mang ý nghĩa cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc và hòa thuận.

Tượng đôi chim công 2023:

Tặng tượng đôi chim công mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng tượng đôi chim công mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tượng đôi công biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, phú quý, giàu sang. Đây là món quà tặng chồng nhân ngày kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa. Tượng đôi chim công dát vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng có thể trưng bày phòng khách hoặc phòng ngủ để cho tình cảm vợ chồng thêm quấn quýt.

Tượng linh vật theo tuổi 2023:

Tặng tượng linh vật theo tuổi mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng tượng linh vật theo tuổi mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Bạn có thể chọn cho chồng món quà là tượng linh vật theo tuổi của chồng. 12 con giáp Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi. Mỗi một tuổi sẽ có một linh vật biểu trưng cho tính cách của tuổi đó. Bạn có thể tặng chồng dịp tết hoặc dịp đặc biệt khác chắc chắn chồng bạn sẽ rất vui vì ai cũng thích những vật biểu trưng cho tuổi của mình.

Chặn giấy 12 con giáp 2023:

Tặng chặn giấy 12 con giáp mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng chặn giấy 12 con giáp mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Chặn giấy được làm bằng pha lê, bên trong là tượng con vật biểu trưng cho trưng con giáp được làm bằng vàng lá. Chặn giấy là một đồ dùng văn phòng cần thiết cho những người có địa vị, chức vụ thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Quả cầu pha lê 2023:

Tặng quả cầu pha lê phong thủy tặng chồng dịp Tết

Tặng quả cầu pha lê phong thủy tặng chồng dịp Tết

Quả cầu pha lê trong phong thủy được coi là vật xua đuổi những điều không may, hút nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy đặt quả cầu pha lê trong nhà hoặc bàn làm việc sẽ mang lại may mắn, mọi việc suôn sẻ. Quả cầu pha lê với thiết kế độc đáo, lạ mắt với những lá vàng di chuyển được bên trong nhìn lấp lánh và thú vị.

Cây tài lộc mạ vàng 2023:

Tặng cây tài lộc mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng cây tài lộc mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Cây tài lộc được thiết kế độc đáo với cây có quả là những nén vàng, đồng tiền vàng. Cây là biểu trưng cho tài lộc, phú quý. Cây với kích thước vừa xinh có thể để bàn làm việc hoặc phòng khách. Món quà vừa ý nghĩa vừa hữu ích để trang trí.

Chậu cây tùng mạ vàng 2023: 

Tặng chậu cây tùng mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Tặng chậu cây tùng mạ vàng tặng chồng dịp Tết

Cây tùng là biểu trưng cho ý chí, kiên cường và mạnh mẽ của người đàn ông. Vì cây tùng thường sống trên đá, vách núi, nơi khô cằn nhưng nó vẫn sống tươi tốt và có khi tuổi thọ lên hàng trăm tuổi. Vì vậy tặng chồng chậu cây tùng thay lời ca ngợi ý chí phấn đấu và sự kiên trì và mong muốn chồng luôn khỏe mạnh. Đây có thể làm quà sinh nhật, quà valentine, lễ tết hoặc quà thăng chức cho chồng.

10 Bút ký vàng lá cao cấp 2023

Tặng bút ký vàng lá cao cấp tặng chồng dịp Tết

Tặng bút ký vàng lá cao cấp tặng chồng dịp Tết

Bút ký là vật cần thiết của những người làm văn phòng, đặc biết nếu chồng bạn lại làm sếp nên tặng một chiếc bút ký vàng lá. Bút vừa đem lại may mắn trong công việc vừa thể hiện đẳng cấp của người dùng. Bút được thiết kế lạ mắt và sang trọng chắc chắn ông xã của bạn sẽ rất thích

11 Món quà tết 2023 khác cho chồng yêu

Món nhậu tết 2023:

Thịt trâu gác bếp làm quà tặng Tết cho chồng yêu

Thịt trâu gác bếp làm quà tặng Tết cho chồng yêu

Tết là thời điểm gia đình, bạn bè quây quần cùng nhau bên mâm cơm. Nếu là một người tinh tế, bạn có thể quan tâm chồng bằng cách đặt mua những đặc sản có thể nhậu được (thịt trâu gác bếp, thịt bò khô, cá trắm đen, lợn bản nguyên con…). Đây sẽ là món quà bất ngờ cho ông xã đấy.

Quà tặng pewter cao cấp, độc đáo tạo sự khác biệt 2023:

Quà tặng pewter cho chồng dịp Tết

Quà tặng pewter cho chồng dịp Tết

Pewter là một hợp kim quý hiếm có tính dẻo cao và có độ trắng sáng như bạc. Thành phần của pewter từ 85-99% là thiếc, 5-10% là antimon, 2% là đồng, bismuth và đôi khi có cả bạc. Nhiệt độ nóng chảy của pewter rất thấp, công thêm tính dẻo nên được dùng chế tác nhiều đồ dùng trong cuộc sống cũng như các vật dụng trang trí.

Những món quà độc đáo, lạ mắt từ pewter:

 • Tượng ông phúc lộc thọ
 • Hộp đựng trà tứ quý
 • Hộp đựng trà bát mã
 • Hộp đựng trà bốn mùa
 • Hộp đựng trà tùng hạc diên niên
 • Hộp đựng trà rồng phú quý
 • Bộ 12 con giáp…

Ngoài các món quà bên trên, còn rất nhiều món quà tết khác dành cho chồng yêu. Nếu bạn biết thêm món quà tết nào cho chồng yêu mà chưa được đề cập trong bài viết này, hãy để lại ý tưởng của mình >> TẠI ĐÂY << nhé!

Trên đây là những gợi ý nên tặng quà tết gì cho chồng yêu. Bạn đã tìm được món quà nào cho trường hợp của mình chưa? Chúc bạn cùng chồng yêu thắt chặt thêm tình cảm bên những món quà tết đầy ý nghĩa bên trên nhé!

* NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI TẶNG QUÀ TẾT 2023 CHO CHỒNG YÊU:

Tình yêu luôn cần được vun xới mỗi ngày. Dường như ai cũng biết điều này, nhưng cuộc sống bộn bề lo toan nhiều khi làm chúng ta quên mất. Dù bạn là ai trong xã hội, làm ngành nghề gì và địa vị thế nào, hãy nhớ dành chỗ quan trọng nhất trong tim cho chồng. Một món quà tặng chồng ý nghĩa dịp tết Quý Mão 2023, ngày sinh nhật chồng, ngày valentine hay ngày kỷ niệm của hai người… Đó chính là mạch nước mát lành nuôi dưỡng vườn tình yêu của bạn. Hãy tham khảo những ý tưởng quà tết 2023 bên trên để chọn quà tết Quý Mão ý nghĩa, tinh tế cho chồng yêu – trụ cột gia đình của mình nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Click to comment
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x